Welcome to DVMS Co.,Ltd   Click to listen highlighted text! Welcome to DVMS Co.,Ltd Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Ngành công nghiệp Blockchain của Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển: Qtum – “Kẻ sát nhân Ethereum”

Công nghệ Blockchain có tiềm năng lớn để biến đổi mô hình kinh doanh, nhưng phần lớn tiềm năng này vẫn chưa được khai thác.

Ethereum (ETH) đang dẫn đầu các nền tảng hợp đồng thông minh, các nền tảng khác như QtumNEO cũng đóng góp vào sự phát triển của Blockchain hội nhập vào thế giới kinh doanh, bằng cách cung cấp các giải pháp độc đáo và sáng tạo.

blockchain cloud

Cointelegraph đã nói chuyện với Jordan Earls, người đồng sáng lập Qtum Foundation, về công nghệ Blockchain ở Châu Á, và vai trò của công ty trong hệ sinh thái Blockchain.

“Kẻ sát nhân Ethereum”

Thường được gọi là “kẻ sát nhân Ethereum”, Qtum Blockchain là một nền tảng kết hợp giữa Bitcoin Core và Ethereum Virtual Machine.

Là một giải pháp hợp đồng thông minh, Qtum sử dụng Proof-of-Stake xác nhận cho các giao dịch, được cho là ít tốn kém về mặt tính toán hơn so với hệ thống xác nhận Proof of Work được sử dụng bởi Ethereum.

Qtum nhằm mục đích là một nền tảng cho các ứng dụng phân cấp cho thế giới kinh doanh như quản lý chuỗi cung ứng, viễn thông, mạng xã hội và Internet of Things có thể được xây dựng.

Earls giải thích cho Cointelegraph:

“Tôi không gọi Qtum là một kẻ sát nhân Ethereum, thực ra chúng tôi hy vọng Ethereum tiếp tục phát triển, bởi vì ngành công nghiệp Blockchain vẫn còn nhỏ. Nếu một nền tảng như Ethereum chết, sau đó một số người vĩ đại có thể sẽ rời khỏi ngành công nghiệp.

Điều đó đã được nói, “Những kẻ sát nhân Ethereum” có lợi ích khi nhìn thấy những thiếu sót của nền tảng, và sau đó cố gắng để sửa chữa chúng. Điều điên rồ về khoảng trống Blockchain là không có gì có thể lường trước được sau một năm.

Tôi nghĩ rằng Ethereum sẽ giữ nó trong thời gian đó, nhưng các nền tảng khác chắc chắn sẽ cắt đứt đường dẫn của họ “.

Ethereum là tiên phong của các nền tảng hợp đồng thông minh không phải là không có những thiếu sót về kỹ thuật của riêng mình.

Hai vấn đề chính mà Ethereum đang phải vật lộn là khả năng mở rộng, vì nó yêu cầu mọi node đơn phải xử lý mọi giao dịch trong toàn bộ mạng và xác nhận giao thức Proof of Work đắt tiền.

Các nền tảng hợp đồng thông minh mới hơn được thiết kế để khắc phục những thiếu sót của Ethereum. Theo Earls, hầu hết các dự án trong hệ sinh thái đã trưởng thành vượt ra ngoài và bây giờ nhìn thấy bức tranh lớn hơn.

Ông nói: “Một phần trong sứ mệnh của tôi là tiến tới các tiêu chuẩn công nghiệp và giúp đưa hệ sinh thái này trở nên tốt hơn với các chính phủ và các doanh nghiệp.”

Hệ sinh thái Blockchain và các ứng dụng phân quyền ở Trung Quốc

So với phần còn lại của thế giới, Trung Quốc đã là một nhà tiên phong cho ứng dụng Blockchain. Việc tạm thời cấm ICO có thể đã làm giảm tốc độ phát triển của Blockchain trong khu vực.

Tuy nhiên, có thể dự đoán rằng không gian Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển sau khi lệnh cấm tạm thời được dỡ bỏ.

Jordan Earls cung cấp cái nhìn sâu sắc cho hệ sinh thái Blockchain hiện tại ở Trung Quốc:

“Hệ sinh thái Blockchain của Trung Quốc đang phát triển tương đối nhanh so với phần còn lại của thế giới. Nó đang phát triển nhanh đến nỗi mọi người phải quay trở lại và nghỉ ngơi.

Chúng tôi đã tự khẳng định mình là một nhà lãnh đạo ở Trung Quốc và Châu Á, đó là lý do tại sao hơn mười ứng dụng đã chọn để xây dựng trên nền tảng của chúng tôi trước khi chúng tôi chính thức ra mắt.

Vai trò của chúng tôi ở Trung Quốc cho thấy chúng tôi có thể cộng tác trên toàn cầu – bắt đầu mạnh mẽ ở Trung Quốc và trở thành một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu. “

Earls tin rằng tình trạng hiện tại của các ứng dụng phân quyền ở Trung Quốc thật đáng kinh ngạc. Chỉ trong vài tháng qua, ngành công nghiệp này đã thu hút được những tài năng hàng đầu từ các công ty công nghệ lớn để xây dựng các ứng dụng sử dụng công nghệ Blockchain.

Ông nói với Cointelegraph:

“Một số dự án này đang phá vỡ ngành công nghiệp mà chưa thấy sự đổi mới trong nhiều thập kỷ, như cách Energo đang xây dựng một mạng lưới năng lượng tự trị, và Inkchain đang thay đổi ngành công nghiệp nội dung. Các dự án đang đến với chúng tôi gần như hàng ngày nói với chúng tôi rằng họ muốn xây dựng trên Qtum. “

Gần đây, công ty đã tung ra một nền tảng cho phép sử dụng các hợp đồng thông minh trên điện thoại di động thông qua một mạng lưới an toàn.

Hệ thống được biết đến như là Qtum Ignition có một thành phần tự điều chỉnh, tự sửa đổi và tự nhận thức được gọi là Giao thức quản trị phân cấp (DGP). Điều này làm cho Qtum của blockchain tự quản lý đầu tiên trong ngành công nghiệp.

Các tính năng tích hợp trong Ignition mà Earls thấy thú vị nhất là tích hợp thành công của Ethereum Virtual Machine vào UTXO Blockchain, và Giao thức quản trị phân cấp (DGP).

Ông kết luận:

“Nhiều dự án đã sử dụng Qtum để giải quyết các trường hợp sử dụng kinh doanh khác nhau. Có một dự án tên là Vevue đang giúp các nhà tạo nội dung kiếm tiền từ công việc của họ với Blockchain.

Và sau đó, Aberide đang xây dựng một nền tảng chia sẻ xe Uber giống như trên Qtum Blockchain. Trọng tâm di động của Qtum, và Blockchain bảo thủ nhưng ổn định, tạo ra một nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp để xây dựng ứng dụng  thực tế trên; cuối cùng, tôi nghĩ rằng toàn bộ hệ sinh thái Blockchain vẫn đang tìm kiếm trường hợp sử dụng mới cho công nghệ Blockchain; do đó, chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi. “

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

Có thể bạn quan tâm:

Quản lý thu chi kinh doanh, tài chính cá nhân,... trên điện thoại và máy tính bảng.

Đầy đủ tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng. Dùng miễn phí nhưng an toàn tuyệt đối!

Quản lý thu chi kinh doanh.
Quản lý thu chi bán hàng online.
Quản lý thu chi cửa hàng.
Quản lý vay nợ, trả nợ.
Quản lý thanh khoản hợp đồng.
Quản lý tài chính cá nhân.
Quản lý tài chính hộ gia đình.
Quản lý tài khoản tiền mặt, tài khoản ngân hàng.
An toàn, không sợ bị lộ dữ liệu tài chính.
Dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi.

* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo nhỏ của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android TẠI ĐÂY >>

hoặc qua QRCODE sau:

quản lý thu chi trên smartphone android

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng qua file APK, tải file tại đây >>


Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iOS (iPhone và iPad) TẠI ĐẬY >>

 ios qrcode

 Xem hướng dẫn chi tiết từng tính năng tại phần Hướng dẫn >>

 

 

Bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ bài, bạn đã cùng DVMS chia sẻ những điều hữu ích

Chuyển đổi số, Kinh tế số

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd