Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Mạng Xã Hội GIAO THÔNG | Tư vấn, xây dựng, chuyển giao & đồng hành

Mạng Xã Hội Giao thông là Mạng Xã Hội để người sử dụng tham gia chia sẻ, trao đổi thông tin về lĩnh vực giao thông. Ngoài thông báo những điểm kẹt xe, Mạng Xã Hội Giao thông còn có nhiều tiện ích khác như chỉ rõ địa điểm các trạm xăng, bệnh viện, bãi giữ xe, nhà vệ sinh công cộng...để người dân tiếp cận thuận tiện. 

mang xa hoi giao thong

Tạo ra một Mạng Xã Hội Giao thông để mọi người dùng tại Việt Nam và kể cả ở khắp nơi trên thế giới tham gia chia sẻ, giao lưu, trao đổi thông tin về lĩnh vực giao thông, phong cách sống, thông tin nóng và giải trí.

Sau thời gian ngắn ra mắt chính thức, Mạng Xã Hội Giao thông có thể đạt lượng truy cập lên đến hàng chục nghìn lượt mỗi ngày. Nhiều người tại các tỉnh, thành phố đã sử dụng Mạng Xã Hội giao thông để lựa chọn lộ trình phù hợp khi tắc đường, phòng tránh tai nạn...

Điểm mạnh của Mạng Xã Hội giao thông Việt Nam là bộ phân tích dữ liệu chuyên sâu, có khả năng phân tích hành vi, sở thích của người tham gia. Từ đó, cung cấp các thông tin phù hợp với từng thành viên, gợi ý kết bạn đến thành viên có cùng mối quan tâm, sử dụng cùng một loại phương tiện tham gia giao thông, vùng sinh sống, phạm vi di chuyển.... Từ đó, Mạng Xã Hội giao thông Việt Nam đưa ra mô hình câu lạc bộ giao thông. Mỗi câu lạc bộ giao thông sẽ có khu vực riêng để thành viên tiện trao đổi, giao lưu, tìm hiểu vấn đề mình quan tâm cũng như giao lưu với thành viên chung sở thích.

Ứng dụng Mạng Xã Hội giao thông trên điện thoại thông minh

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể chia sẻ, nắm bắt thông tin giao thông mọi lúc, mọi nơi với Ứng dụng Mạng Xã Hội Giao thông.
Ứng dụng Mạng Xã Hội giao thông được cung cấp miễn phí cho cả 2 nền tảng là iOS và Android.

Khác với những trang thông tin giao thông khác cung cấp thông tin một chiều từ nhà quản trị tới người dùng, thông tin trên MXH Giao thông được cung cấp bởi cộng đồng người dùng ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, nơi sinh sống.

Trong bối cảnh, các cơ quan chức năng tại các đô thị đang đau đầu tìm kiếm giải pháp giải quyết bài toán ùn tắc giao thông, thì việc tạo ra một địa điểm tin cậy để người dân chia sẻ thông tin giao thông là làm cấp thiết.

Ứng dụng Mạng Xã Hội Giao thông được thiết kế với giao diện đơn giản. Chỉ mất vài phút, người dùng đã có thể nắm bắt được các tính năng của ứng dụng và tiếp cận khối lượng thông tin giao thông khổng lồ. Mạng Xã Hội Giao thông lọc thông tin theo nhu cầu của từng người dùng và gửi thông báo về sự kiện giao thông theo danh sách yêu thích của từng người dùng.

Không chỉ giúp người tham gia giao thông nắm bắt thông tin, lên kế hoạch lộ trình tham gia giao thông, Mạng Xã Hội Giao thông còn giúp người dùng chia sẻ trực tiếp tâm tư, tình cảm với mọi người qua các chương trình Quà tặng âm nhạc, 365 Ngày hạnh phúc, Trò chuyện với cô đơn, Khúc tình Bolero, Chuyện con gái...

Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, Mạng Xã Hội Giao thông trở thành địa chỉ tin cậy để nhiều người tìm kiếm thông tin giao thông và là nơi để nhiều người chia sẻ tâm tư, tình cảm trong cuộc sống thường ngày.

Nguồn thu của hệ thống này đến từ đâu?

Hệ thống này cũng là một "cỗ máy in tiền tự động" như Facebook. Bạn sẽ có nguồn thu chủ yếu từ các nguồn sau:

Thứ nhất: khi một thành viên muốn bài viết của họ được vào trang Mới Nổi và liên tục hiển trị trên cùng trong bản tin của mọi người, họ phải mua gói ĐẨY TIN LÊN TOP theo từng ngày.

Thứ nhì: Nếu một thương hiệu hoặc cá nhân nào đó muốn tên của mình xuất hiện tại cột ĐƯỢC ĐỀ XUẤT (cột bên phải bản tin trên giao diện máy tính), họ phải mua gói ĐƯỢC ĐỀ XUẤT.

Ngoài hai nguồn thu trực tiếp đó, bạn còn có một số nguồn thu gián tiếp khác như:

Một điều ít ai biết đó là bạn sẽ có nguồn thu rất lớn từ việc bán các dữ liệu về hành vi người dùng cho các tổ chức khác. Hiện nay các công ty điều tra phân tích thị trường không đi phát những bảng khảo sát khô cứng nữa, mà họ mua các thông tin này từ Google và Facebook, và có thể từ Mạng Xã Hội chuyên ngành của bạn nếu nó đủ lớn.

Hãy xem cách kiếm tiền "âm thầm"  của các Mạng Xã Hội bạn sẽ thấy ngay rằng, nếu bạn là ban quản trị hoặc thành viên nổi tiếng đang được nhiều người theo dõi trên Mạng Xã Hội này, các công ty sẽ sẵn lòng trả hàng núi tiền để bạn review cho những sản phẩm mới của họ. Vì bạn được nhiều người theo dõi, nhiều người tin tưởng, những lời bạn nói khách quan hơn những lời của chính nhà sản xuất nói về sản phẩm của họ.

Và còn rất nhiều nguồn lợi "tế nhị" khác mà chúng tôi không tiện nêu ra ở đây, nếu bạn muốn biết hãy gặp chúng tôi để cùng chia sẻ về điều đó.

Chi phí để vận hành hệ thống này có lớn không?

Nếu thương hiệu của bạn là chủ sở hữu Mạng Xã Hội này thì nó sẽ nhanh chóng có một uy tín rộng lớn trong địa phương và được rất nhiều người tin tưởng. 

Những người đã sử dụng hệ thống này để tạo ra Mạng Xã Hội cho ngành của họ đã thừa nhận với chúng tôi rằng: "Tôi chưa từng thấy một cách nào tạo dựng thương hiệu vừa nhanh, vừa lớn, lại vừa rẻ như như cách này". Vì chi phí để vận hành cỗ máy marketing tự động này chỉ bằng chi phí để thuê một nhân viên marketing hạng thường nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn  thì vượt xa sức tưởng tượng của những chuyên gia marketing. 

Chi phí đó đã bao gồm chi phí bạn thuê máy chủ (server) để chứa dữ liệu của website, và chi phí bạn thuê đội ngũ của chúng tôi bảo trì, quản trị, cập nhật nội dung hàng tháng. Chúng tôi đảm bảo cho sự vận hành trơn tru của hệ thống như một phòng kỹ thuật trong dự án của bạn, và nâng cấp mọi tính năng theo yêu cầu của bạn.    

Phát triển ý tưởng này bằng cách nào?

Hãy vận hành Mạng Xã Hội này theo định hướng ban đầu của bạn và lắng nghe phản hồi của người dùng để định ra hướng phát triển tiếp theo của dự án.

Nếu ban đầu bạn chưa có định hướng rõ ràng, đừng ngại, vì những phản hồi của khách hàng sẽ giúp bạn biết phải làm gì để phục vụ họ tốt hơn.

Nếu ban đầu bạn đã có một hướng đi nhất định, cũng đừng quá chắc chắn về điều đó mà bỏ qua những phàn nàn của khách hàng, vì định hướng đó chỉ là suy nghĩ chủ quan của bạn.

Hãy nhanh chóng tạo ra một sản phẩm demo để thu thập nhu cầu thực sự của người dùng, điều đó quan trọng hơn việc ngồi viết một bản kế hoạch chi tiết dựa trên những suy nghĩ chủ quan của bạn.

Hướng tiếp cận đầu tiên có thể dựa trên môi trường website hoặc ứng dụng di động, tùy vào tình hình thực tế về nguồn lực và định hướng của quý vị.

Sau một thời gian hoạt động, bạn sẽ biết phải phát triển dự án theo hướng nào. Khi đó chúng tôi sẽ nâng cấp những tính năng để phục vụ cho định hướng của bạn.

Tóm lại, chúng tôi sẽ có vai trò như một Phòng Kỹ Thuật trong dự án của bạn, giúp bạn tất cả những công việc liên quan đến công nghệ, và bạn chỉ cần tập trung cho việc vận hành và phát triển dự án và các chiến lược về thương mại. 

Hãy thử nghiệm ngay ý tưởng của mình khi nó đang còn "nóng hổi" và thị trường vẫn đang "trống rỗng" để giành lấy lợi thế của người đầu tiên!

DVMS đã có kinh nghiệm thực tế trong tư vấn, xây dựng, triển khai Mạng Xã Hội... Nếu quý vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới website ( sale@dvms.vn ) hoặc qua form yêu cầu tư vấn: tại đây >>

DVMS chuyên:
* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ #Blockchain, #MạngXãHội,...
* Tư vấn ứng dụng cho #smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng #VậnTảiThôngMinh, #ThựcTếẢo, #GameMobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như #Uber, #Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng Mạng Xã Hội, tư vấn #GiảiPhápCNTT cho doanh nghiệp, #startup,...
* Xây dựng và chuyển giao đội ngũ công nghệ thông tin, viễn thông cho doanh nghiệp và startup,...

Vì sao chọn DVMS?
* DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như #PaymentGateway, #SMSGateway, #GIS, #VOIP, #iOS, #Android, #Blackberry, #WindowsPhone, #CloudComputing,…
* DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như #Google, #Amazon, #Microsoft,…
* DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, #USA, #Singapore, #Germany, #France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Mời quý vị tham khảo hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách và kính chúc quý khách tràn đầy năng lượng!