Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Mạng xã hội địa phương | Tư vấn, xây dựng, chuyển giao & đồng hành

Quảng bá du lịch, đặc sản của địa phương đến khách hàng trong nước và quốc tế. Kết nối những người đồng hương của địa phương đó trên khắp thế giới với nhau.

mang xa hoi dia phuong

Vì sao mỗi địa phương cần có một Mạng Xã Hội riêng?

Trong thế giới phẳng, mỗi địa phương cần có một nơi để giới thiệu về mình với cả thế giới và kết nối mọi người với nhau. 

Nơi này cho phép tất cả mọi người có thể chia sẻ những thông tin về du lịch, đặc sản, văn hóa và con người của địa phương với cả thế giới. Sao cho một du khách phương xa trước khi đến địa phương đó, chỉ cần vào nơi này là sẽ có tất cả thông tin họ cần như: đến đây bằng phương tiện nào? Ăn gì, ở đâu, đi chơi chỗ nào? Mua đặc sản ở đâu, giá cả, vận chuyển ra sao?

Nơi này còn giúp mọi người trong địa phương ấy kết nối với nhau dù đang sống ở phương trời nào. 

Đã có rất nhiều Fanpage và Group được lập ra với các mục đích ấy, nhưng dù sao đó vẫn không thể là một địa chỉ giao dịch chính thức của một địa phương. Một địa chỉ chính thức trên thế giới phẳng phải có một tên miền riêng. Hơn nữa, các tin đăng trong Fanpage hoặc Group nhanh chóng bị trôi mất và không có cách nào để tìm kiếm, hay lọc các tin theo những chủ đề khác nhau như Du lịch, ẩm thực, đặc sản...

Cũng có những website được tạo ra để thực hiện điều này, nhưng những tin tức tại đây chỉ do một vài người trong ban quản trị chia sẻ nên không thể đại diện cho tiếng nói của cả địa phương ấy. 

Vậy cần có một Mạng Xã Hội riêng cho mỗi địa phương. Nơi này cho phép tất cả mọi người chia sẻ và tìm kiếm thông tin theo từng chủ đề hoặc theo từ khóa tìm kiếm. Nơi này cũng có danh sách tất cả người dân của địa phương ấy như một quyển danh bạ sống của từng địa phương. 

Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tạo ra những Mạng Xã Hội cho địa phương của mình bằng cách thay đổi các phân loại trong bộ lọc kết quả. 

Trong quá trình phát triển, chúng tôi sẽ nâng cấp mọi tính năng và tạo ra một ứng dụng di động theo yêu cầu của từng dự án. Chi phí nâng cấp phụ thuộc vào từng yêu cầu cụ thể. 

Vận hành Mạng Xã Hội này có khó không?

Để tạo ra Mạng Xã Hội cho riêng lĩnh vực của mình, bạn chỉ cần thay đổi các thẻ phân loại cho phù hợp. 

Để quản trị Mạng Xã Hội này, bạn chỉ cần xem mọi người đăng những nội dung gì, bình luận nhận xét những bài viết hay và xóa những bài viết không phù hợp. Chỉ cần bạn biết quản trị Facebook của mình thì bạn sẽ biết cách quản trị Mạng Xã Hội này. Bạn có thể mời thêm một số người cùng tham gia công việc quản trị với bạn.  

Mỗi thành viên có quyền cộng điểm và trừ điểm một bài viết, những bài viết bị trừ quá nhiều điểm sẽ tự động ẩn khỏi hệ thống. Người dùng có thể tự mua các gói quảng cáo trong tài khoản của mình, nên công việc quản trị của bạn sẽ rất nhẹ nhàng, chỉ cần một người là có thể làm được.

Nguồn thu của hệ thống này đến từ đâu?

Hệ thống này cũng là một "cỗ máy in tiền tự động" như Facebook. Bạn sẽ có nguồn thu chủ yếu từ các nguồn sau:

Thứ nhất: khi một thành viên muốn bài viết của họ được vào trang Mới Nổi và liên tục hiển trị trên cùng trong bản tin của mọi người, họ phải mua gói ĐẨY TIN LÊN TOP theo từng ngày.

Thứ nhì: Nếu một thương hiệu hoặc cá nhân nào đó muốn tên của mình xuất hiện tại cột ĐƯỢC ĐỀ XUẤT (cột bên phải bản tin trên giao diện máy tính), họ phải mua gói ĐƯỢC ĐỀ XUẤT.

Ngoài hai nguồn thu trực tiếp đó, bạn còn có một số nguồn thu gián tiếp khác như:

Một điều ít ai biết đó là bạn sẽ có nguồn thu rất lớn từ việc bán các dữ liệu về hành vi người dùng cho các tổ chức khác. Hiện nay các công ty điều tra phân tích thị trường không đi phát những bảng khảo sát khô cứng nữa, mà họ mua các thông tin này từ Google và Facebook, và có thể từ Mạng Xã Hội chuyên ngành của bạn nếu nó đủ lớn.

Hãy xem cách kiếm tiền "âm thầm"  của các Mạng Xã Hội bạn sẽ thấy ngay rằng, nếu bạn là ban quản trị hoặc thành viên nổi tiếng đang được nhiều người theo dõi trên Mạng Xã Hội này, các công ty sẽ sẵn lòng trả hàng núi tiền để bạn review cho những sản phẩm mới của họ. Vì bạn được nhiều người theo dõi, nhiều người tin tưởng, những lời bạn nói khách quan hơn những lời của chính nhà sản xuất nói về sản phẩm của họ.

Và còn rất nhiều nguồn lợi "tế nhị" khác mà chúng tôi không tiện nêu ra ở đây, nếu bạn muốn biết hãy gặp chúng tôi để cùng chia sẻ về điều đó.

Chi phí để vận hành hệ thống này có lớn không?

Nếu thương hiệu của bạn là chủ sở hữu Mạng Xã Hội này thì nó sẽ nhanh chóng có một uy tín rộng lớn trong địa phương và được rất nhiều người tin tưởng. 

Những người đã sử dụng hệ thống này để tạo ra Mạng Xã Hội cho ngành của họ đã thừa nhận với chúng tôi rằng: "Tôi chưa từng thấy một cách nào tạo dựng thương hiệu vừa nhanh, vừa lớn, lại vừa rẻ như như cách này". Vì chi phí để vận hành cỗ máy marketing tự động này chỉ bằng chi phí để thuê một nhân viên marketing hạng thường nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn  thì vượt xa sức tưởng tượng của những chuyên gia marketing. 

Chi phí đó đã bao gồm chi phí bạn thuê máy chủ (server) để chứa dữ liệu của website, và chi phí bạn thuê đội ngũ của chúng tôi bảo trì, quản trị, cập nhật nội dung hàng tháng. Chúng tôi đảm bảo cho sự vận hành trơn tru của hệ thống như một phòng kỹ thuật trong dự án của bạn, và nâng cấp mọi tính năng theo yêu cầu của bạn.    

Phát triển ý tưởng này bằng cách nào?

Hãy vận hành Mạng Xã Hội này theo định hướng ban đầu của bạn và lắng nghe phản hồi của người dùng để định ra hướng phát triển tiếp theo của dự án.

Nếu ban đầu bạn chưa có định hướng rõ ràng, đừng ngại, vì những phản hồi của khách hàng sẽ giúp bạn biết phải làm gì để phục vụ họ tốt hơn.

Nếu ban đầu bạn đã có một hướng đi nhất định, cũng đừng quá chắc chắn về điều đó mà bỏ qua những phàn nàn của khách hàng, vì định hướng đó chỉ là suy nghĩ chủ quan của bạn.

Hãy nhanh chóng tạo ra một sản phẩm demo để thu thập nhu cầu thực sự của người dùng, điều đó quan trọng hơn việc ngồi viết một bản kế hoạch chi tiết dựa trên những suy nghĩ chủ quan của bạn.

Hướng tiếp cận đầu tiên có thể dựa trên môi trường website hoặc ứng dụng di động, tùy vào tình hình thực tế về nguồn lực và định hướng của quý vị.

Sau một thời gian hoạt động, bạn sẽ biết phải phát triển dự án theo hướng nào. Khi đó chúng tôi sẽ nâng cấp những tính năng để phục vụ cho định hướng của bạn.

Tóm lại, chúng tôi sẽ có vai trò như một Phòng Kỹ Thuật trong dự án của bạn, giúp bạn tất cả những công việc liên quan đến công nghệ, và bạn chỉ cần tập trung cho việc vận hành và phát triển dự án và các chiến lược về thương mại. 

Hãy thử nghiệm ngay ý tưởng của mình khi nó đang còn "nóng hổi" và thị trường vẫn đang "trống rỗng" để giành lấy lợi thế của người đầu tiên!

DVMS đã có kinh nghiệm thực tế trong tư vấn, xây dựng, triển khai Mạng Xã Hội... Nếu quý vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới website ( sale@dvms.vn ) hoặc qua form yêu cầu tư vấn: tại đây >>

DVMS chuyên:
* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ #Blockchain, #MạngXãHội,...
* Tư vấn ứng dụng cho #smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng #VậnTảiThôngMinh, #ThựcTếẢo, #GameMobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như #Uber, #Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng Mạng Xã Hội, tư vấn #GiảiPhápCNTT cho doanh nghiệp, #startup,...
* Xây dựng và chuyển giao đội ngũ công nghệ thông tin, viễn thông cho doanh nghiệp và startup,...

Vì sao chọn DVMS?
* DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như #PaymentGateway, #SMSGateway, #GIS, #VOIP, #iOS, #Android, #Blackberry, #WindowsPhone, #CloudComputing,…
* DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như #Google, #Amazon, #Microsoft,…
* DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, #USA, #Singapore, #Germany, #France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Mời quý vị tham khảo hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách và kính chúc quý khách tràn đầy năng lượng!