Welcome to DVMS Co.,Ltd   Click to listen highlighted text! Welcome to DVMS Co.,Ltd Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Nhân sự ngành Blockchain với lương hơn 120,000 USD?

Có thể có nhiều những lời ra tiếng vào, những lời đồn đại, chỉ trích hay phỉ báng,… về Blockchain, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng hàng trăm triệu, hay có thể nói đến hàng tỷ USD, đã và đang được đổ vào hệ sinh thái này để tìm kiếm công nghệ tiên tiến cốt lõi của tiền mã hóa.

Taxi app

Có một trận chiến trong thị trường việc làm rộng lớn hơn khi Facebook, Amazon, IBM và những công ty hàng đầu khác tìm kiếm tài năng phát triển Blockchain, đẩy lương và tiền thưởng lên cao vút.

Những công việc về Blockchain cần phải có kiến thức và tài năng

Tờ Wall Street Journal gần đây đã phác họa ngành công nghiệp Blockchain đang bùng nổ, làm dấy lên nhu cầu của các nhà tuyển dụng cho một nhóm rất nhỏ các ứng viên đủ điều kiện. Và lý thuyết kinh tế cơ bản nói rằng khi cung thấp và cầu cao, giá tương đối chắc chắn sẽ tăng lên.

Katheryn Griffith Hill của Blockchain Developers, một headhunter, khẳng định, “Chúng tôi đang nhìn thấy những người đang kiếm được nửa triệu đô la,” cô nói, thêm rằng những người có ít nhất ba năm kinh nghiệm “chắc chắn sẽ kiếm được hơn 120,000 USD” cho mức lương khởi điểm.

WSJ tiếp tục, “Khoảng 4,500 việc làm với các thuật ngữ ‘blockchain’, ‘bitcoin’ hoặc ‘tiền điện tử’ trong tiêu đề đã được đăng trên LinkedIn trong năm nay cho đến giữa tháng 5, theo công ty. Con số này tăng lên 151% so với tổng số trong năm 2017. Chỉ có 645 việc làm như vậy được đăng trong năm 2016”.

Blockchain – Vòng xoay công nghệ cơ sở dữ liệu

Blockchain chỉ đơn giản là một vòng xoay trên công nghệ cơ sở dữ liệu, và thực sự không phải là thứ gì đó mới hay hiện đại vượt bậc.

Việc chúng được sử dụng như kế toán viên trong hình thức sổ kế toán phân phối, và phân cấp trong bối cảnh tiền điện tử, làm cho chúng có giá trị khi gắn liền với một loại tiền tệ như Bitcoin (BTC).

Trong thế giới mã hóa, các sổ cái đó hoạt động như các hệ thống thanh toán thanh toán, và, trong trường hợp của BTC, đã giải quyết được vấn đề to lớn khi tạo ra một loại tiền kỹ thuật số: Giao dịch lặp chi (Double Spending).

Trong nhiều năm, các nhà phát minh đã bó tay trước vấn đề này. Cái nhìn sâu sắc của Satoshi Nakamoto là việc tạo ra những đồng xu như Bitcoin không chỉ trở thành phương tiện trao đổi hay vật chứa giá trị mà còn là hệ thống thanh toán, cho phép các giao dịch giữa các bên diễn ra trên toàn cầu.

Tuy nhiên, các vấn đề khác trong ngành công nghiệp công nghệ tài chính cũng đã bị thu hẹp về thuật ngữ “blockchain”, một thuật ngữ mô tả để giúp giải thích cách các thợ đào kết nối tất cả lại với nhau và nhấn mạnh công nghệ có thể giải quyết hầu như mọi vấn đề.

Thù lao quá hậu hĩnh

Yuliya Chernova đưa ra một nghịch lý khi các nhà tuyển dụng tìm kiếm các nhà phát triển blockchain, mô tả cách “nhiều nhà phát triển mã hóa có kinh nghiệm hơn đã kiếm được tiền từ việc giao dịch bitcoin và Ethereum.”

Thật vậy, Daniele Sileri, CEO của Blockchain Studios, nhấn mạnh hầu hết “các nhà phát triển là những triệu phú, vì vậy họ không thực sự quan tâm đến tiền bạc.”

Các ICO và dự án đầu tư vốn mạo hiểm đã thu hút nhiều nhà phát triển thành công từ thị trường việc làm truyền thống. David Schwartz của Ripple nhấn mạnh sự thật “Các ICO đã đổ một đống tiền vào ngành công nghiệp”, đến mức thậm chí tiền cũng bị “mất giá” trong thị trường việc làm Blockchain.

Ông Schwartz nhận xét rằng mức thù lao đã trở nên “điên rồ”, khi ông chứng kiến ​​các nhà phát triển Blockchain, ít nhất là hai người, nhận được “1 triệu USD tiền thưởng ký tặng”.

Sự khan hiếm tài năng công nghệ hàng đầu là một vấn đề toàn cầu, các công ty đang đấu tranh để tách biệt mình với những phần còn lại. Sắp xếp làm việc từ xa, cùng với thù lao hậu hĩnh, cho thấy rằng công việc “có thể đã được tự do, bây giờ có một thị trường cho công việc đó”. Thậm chí, “Bản thân Augur đã đăng phần thưởng lên tới 100,000 USD cho các nhà phát triển để hoàn thành một số tác vụ nhất định”.

Bạn có nghĩ rằng thị trường việc làm Blockchain bị thổi phồng, hay đây là một dấu hiệu tốt? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn news.bitcoin

Có thể bạn chưa biết:

 

 

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,…
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,…
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

Có thể bạn quan tâm:

Quản lý thu chi kinh doanh, tài chính cá nhân,... trên điện thoại và máy tính bảng.

Đầy đủ tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng. Dùng miễn phí nhưng an toàn tuyệt đối!

Quản lý thu chi kinh doanh.
Quản lý thu chi bán hàng online.
Quản lý thu chi cửa hàng.
Quản lý vay nợ, trả nợ.
Quản lý thanh khoản hợp đồng.
Quản lý tài chính cá nhân.
Quản lý tài chính hộ gia đình.
Quản lý tài khoản tiền mặt, tài khoản ngân hàng.
An toàn, không sợ bị lộ dữ liệu tài chính.
Dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi.

* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo nhỏ của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android TẠI ĐÂY >>

hoặc qua QRCODE sau:

quản lý thu chi trên smartphone android

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng qua file APK, tải file tại đây >>


Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iOS (iPhone và iPad) TẠI ĐẬY >>

 ios qrcode

 Xem hướng dẫn chi tiết từng tính năng tại phần Hướng dẫn >>

 

 

Bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ bài, bạn đã cùng DVMS chia sẻ những điều hữu ích

Chuyển đổi số, Kinh tế số

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd