Welcome to DVMS Co.,Ltd   Click to listen highlighted text! Welcome to DVMS Co.,Ltd Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Dubai sẽ trở thành thành phố Blockchain đầu tiên?

Khi nói về Dubai, chúng ta nghĩ về lối sống của các tỷ phú Ả Rập, những khách sạn 6 sao và các tòa nhà chọc trời đầy kinh ngạc. Nhưng bạn có biết rằng các kế hoạch đã sẵn sàng để biến Dubai thành thành phố blockchain đầu tiên?

Dubai sẽ trở thành thành phố Blockchain đầu tiên?

Tổng giám đốc của Smart Dubai, Tiến sĩ Aisha Bint Butti Bin Bishr, tin rằng thành phố này đang ở một vị thế tuyệt vời để trở thành một trung tâm blockchain và tiền điện tử, có thể trở thành một thành phố thông minh được tích hợp đầy đủ blockchain trong vài năm tới.

Thành phố thông minh Blockchain ở UAE

Smart Dubai là nhà tổ chức của Global Blockchain Challenge – Thử thách Blockchain toàn cầu, đây là một cuộc thi liên quan đến blockchain nhằm tìm kiếm các công ty khởi nghiệp blockchain sáng tạo nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và để lôi kéo họ hoạt động tại Dubai.

Tiến sĩ Aisha Bint Butti Bin Bishr đã có những lời rất tích cực để nói liên quan đến tiềm năng của Dubai về các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử:

Dubai đã thiết lập chính nó trong một khoảng thời gian kỷ lục là một điểm đến toàn cầu cho các nhà sáng tạo, cách tân và doanh nhân trong ngành công nghiệp Blockchain. Được dẫn dắt bởi tầm nhìn của chúng tôi, tiểu vương quốc đã mạnh dạn nắm bắt các công nghệ tiên phong và tận dụng chúng để tạo ra trải nghiệm đô thị tiên tiến, được kết nối và liền mạch cho cư dân và du khách.

Thu hút một số công ty khởi nghiệp blockchain mới nhất và sáng tạo nhất đến Dubai là một phần của kế hoạch lớn hơn được gọi là Chiến lược Blockchain Dubai 2020.

Kế hoạch, ban đầu được Smart Dubai và Dubai Future Foundation công bố vào đầu năm nay, kiên quyết đưa Dubai trở thành thành phố blockchain đầu tiên vào năm 2020.

Thử thách Blockchain toàn cầu Dubai

Vòng tiếp theo của Thử thách Blockchain toàn cầu sẽ diễn ra tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai vào ngày 2 – 3 tháng 4 năm 2019, tại Trung tâm thương mại thế giới Dubai. Cuộc thi là sự hợp tác chung giữa Smart Dubai và Dubai Future Accelerators (DFA), là một sáng kiến ​​của Dubai Future Foundation (DFF).

Các công ty khởi nghiệp liên quan đến blockchain thành công vượt qua giai đoạn sơ bộ của cuộc thi sẽ được mời đào tạo tại Dubai với DFA và sẽ được giới thiệu về văn hóa UAE. Ba người chiến thắng của cuộc thi cũng sẽ có cơ hội bán và triển khai các sản phẩm và dịch vụ của họ tại Dubai. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ nhận được 20,000 USD tiền mặt, trong khi vị trí thứ hai và thứ ba sẽ nhận được 15,000 USD và 10,000 USD tương ứng.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai Dubai 2018 đã thu hút hơn 8,000 người tham dự, 130 công ty khởi nghiệp liên quan đến tiền điện tử và hơn 140 diễn giả, và sự kiện năm nay hứa hẹn nhiều điều tương tự.

Mặc dù có vẻ như Dubai sẽ không trở thành thành phố blockchain đầu tiên vào năm 2020, nhưng tham vọng và sức mạnh kinh tế của họ chắc chắn sẽ mang lại cho họ lợi thế trong việc theo đuổi đổi mới công nghệ blockchain.

Theo CCN

Bạn nghĩ sao về nỗ lực theo đuổi này? Liệu Thành phố thông minh Blockchain Dubai có trở thành hiện thực? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

 

Có thể bạn chưa biết:

 

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

Có thể bạn quan tâm:

Quản lý thu chi kinh doanh, tài chính cá nhân,... trên điện thoại và máy tính bảng.

Đầy đủ tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng. Dùng miễn phí nhưng an toàn tuyệt đối!

Quản lý thu chi kinh doanh.
Quản lý thu chi bán hàng online.
Quản lý thu chi cửa hàng.
Quản lý vay nợ, trả nợ.
Quản lý thanh khoản hợp đồng.
Quản lý tài chính cá nhân.
Quản lý tài chính hộ gia đình.
Quản lý tài khoản tiền mặt, tài khoản ngân hàng.
An toàn, không sợ bị lộ dữ liệu tài chính.
Dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi.

* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo nhỏ của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android TẠI ĐÂY >>

hoặc qua QRCODE sau:

quản lý thu chi trên smartphone android

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng qua file APK, tải file tại đây >>


Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iOS (iPhone và iPad) TẠI ĐẬY >>

 ios qrcode

 Xem hướng dẫn chi tiết từng tính năng tại phần Hướng dẫn >>

 

 

Bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ bài, bạn đã cùng DVMS chia sẻ những điều hữu ích

Chuyển đổi số, Kinh tế số

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd