Welcome to DVMS Co.,Ltd   Click to listen highlighted text! Welcome to DVMS Co.,Ltd Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Tiến bộ như Hàn Quốc hỗ trợ phát triển Blockchain bằng ưu đãi thuế

Hàn Quốc đã tiếp tục lập trường tiến bộ của mình đối với tiền điện tử và sự đổi mới mà nó mang lại cho fintech bằng cách cung cấp các ưu đãi thuế cho phát triển blockchain.

Tiến bộ như Hàn Quốc hỗ trợ phát triển Blockchain bằng ưu đãi thuế

Hàn Quốc hỗ trợ phát triển Blockchain bằng ưu đãi thuế

Bất chấp các thị trường tiền điện tử bước vào tháng 12 của chu kỳ “chảy máu giá trị”, với giá Bitcoin trượt xuống dưới $4,000 khi thực hiện một đợt tăng trưởng đón chào năm mới 2019, chính phủ Hàn Quốc đã âm thầm thêm blockchain vào danh sách các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển có thể đủ điều kiện cho tín dụng thuế. Động thái này là một nỗ lực để gia tăng sự quan tâm trong không gian của blockchain, đồng thời khai thác sự đổi mới tiềm năng mà lĩnh vực này có thể cung cấp cho công nghệ tài chính, ngân hàng và cải thiện các hoạt động kinh tế.

Theo một báo cáo được công bố vào ngày 8 tháng 1, Bộ Chiến lược và Tài chính của quốc gia đã công bố một bản cập nhật luật thuế mới sẽ có hiệu lực vào tháng Hai. Tin tức theo sau một báo cáo tương tự được EWN đưa ra vào đầu tuần, cho thấy thành phố New York đã mở Trung tâm nghiên cứu và phát triển Blockchain đầu tiên – với sự hỗ trợ $100.000 của chính quyền sở tại – mặc cho sự suy giảm chức năng của nhà nước trong ngành công nghiệp.

Blockchain phủ sóng toàn cầu

Trong khi năm 2017 có thể đã chứng kiến “blockchain” đã trở thành một trong những thuật ngữ được sử dụng nhiều hơn trong giới kinh doanh và tài chính, với một số công ty sẵn sàng thay đổi tên của họ để phản ánh công nghệ (và sự gia tăng tiếp theo của giá cổ phiếu), thì trong suốt năm 2018 cụm từ này đã không còn thịnh hành nữa. Thay vào đó, các công ty đã chuyển sang sử dụng kỹ thuật công nghệ sổ cái phân tán nhiều hơn để tránh các mối liên hệ với biến động giá tiêu cực của tiền điện tử, trong khi vẫn tận dụng lợi thế của công nghệ đổi mới.

Từ gã khổng lồ công nghệ máy tính đa quốc gia IBM đến ông trùm truyền thông xã hội lớn nhất hành tinh Facebook, các công ty trong nhiều lĩnh vực đã tìm ra cách để triển khai và phát triển blockchain, sau đó tạo ra một bộ phận để tận dụng công nghệ. Ngay cả với ý nghĩa của tiền điện tử, là công nghệ cơ bản chính đối với hầu hết các token, blockchain đã tìm thấy sự hồi sinh trong thị trường gấu khi nhiều nhà đầu tư đánh giá cao những gì có thể đạt được trong tương lai. Các quốc gia như Hàn Quốc, với cách tiếp cận tiến bộ của họ để hỗ trợ đổi mới thông qua công nghệ, đã tìm ra cách khuyến khích tăng trưởng trong không gian chứ không hạn chế hay ngăn cấm tiền điện tử.

Đặc biệt, New York đã chú ý đến tác động mà cả tiền điện tử và blockchain có thể gây ra cho Phố Wall và đế chế ngân hàng của họ, và đã cẩn thận điều chỉnh ngành công nghiệp đến mức nghẹt thở. Ngay cả khi các đồng coin tiếp tục xu hướng giảm giá trong tương lai gần, các nhà đầu tư tiền điện tử phần lớn đã được khích lệ bởi sự tăng trưởng trong sự công nhận đối với các token và blockchain.

Lời kết

Biến động giá đặc trưng cho sự bùng nổ của cuối năm 2017, khi vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng vọt lên gần 1 nghìn tỷ USD, lúc nhìn lại ta sẽ thấy nó là một diễn biến bất thường, ít nhất là do ảnh hưởng tương đối của ngành công nghiệp. Thay vào đó, trọng tâm đã chuyển sang phát triển công nghệ một cách bài bản, với việc áp dụng Bitcoin và blockchain mang tính gia tăng cải tiến nhiều hơn là cách mạng.

Với giá BTC giảm xuống dưới $4.000, ngành công nghiệp đang chờ đợi sự rung chuyển mà năm 2019 sẽ mang lại

Trên đây là bài viết “Tiến bộ như Hàn Quốc: Hỗ trợ phát triển Blockchain bằng ưu đãi thuế” mà gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

 

Có thể bạn chưa biết:

 

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

Có thể bạn quan tâm:

Quản lý thu chi kinh doanh, tài chính cá nhân,... trên điện thoại và máy tính bảng.

Đầy đủ tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng. Dùng miễn phí nhưng an toàn tuyệt đối!

Quản lý thu chi kinh doanh.
Quản lý thu chi bán hàng online.
Quản lý thu chi cửa hàng.
Quản lý vay nợ, trả nợ.
Quản lý thanh khoản hợp đồng.
Quản lý tài chính cá nhân.
Quản lý tài chính hộ gia đình.
Quản lý tài khoản tiền mặt, tài khoản ngân hàng.
An toàn, không sợ bị lộ dữ liệu tài chính.
Dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi.

* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo nhỏ của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android TẠI ĐÂY >>

hoặc qua QRCODE sau:

quản lý thu chi trên smartphone android

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng qua file APK, tải file tại đây >>


Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iOS (iPhone và iPad) TẠI ĐẬY >>

 ios qrcode

 Xem hướng dẫn chi tiết từng tính năng tại phần Hướng dẫn >>

 

 

Bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ bài, bạn đã cùng DVMS chia sẻ những điều hữu ích

Chuyển đổi số, Kinh tế số

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd