Welcome to DVMS Co.,Ltd   Click to listen highlighted text! Welcome to DVMS Co.,Ltd Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Điểm lại TOP 10 công ty trong ngành công nghiệp Blockchain

Năm 2017 chắc chắn là năm của Blockchain và tiền điện tử. Bitcoin đã tăng từ hơn $950 vào đầu năm lên đến mức cao tới $20,000.

Bitcoin Chart

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử đạt mức giá 600 tỷ USD vào tháng 12.

Total Market Capitalization

Chúng ta cũng thấy một sự gia tăng rất lớn về số lượng các ICO – từ 1-2 lần/tuần vào năm 2016, cho tới hàng chục ICO trong 7 ngày vào năm 2017.

Cointelegraph đang tung ra một loạt bài báo “Đặc biệt năm mới” để làm nổi bật các kết quả của năm nay và chuẩn bị cho năm 2018 sắp tới.

Trong bài báo này, chúng ta hãy cùng xem xét các công ty hoạt động tốt hơn các công ty khác trong một năm đặc biệt này của ngành công nghiệp này.

Ethereum

Vốn hóa thị trường: 73 tỷ USD.

Ethereum là một nền tảng phân cấp làm việc với các hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh cho phép thực hiện các thỏa thuận, các thỏa thuận này được thực hiện tự động mà không có bất kỳ sự tương tác nào của con người.

Vitalik Buterin, người chiến thắng giải thưởng Công nghệ Thế giới năm 2014, và Jeffrey Wilcke, Phó Chủ tịch tiền nhiệm của Amazon, đã khởi chạy dự án vào ngày 30/7/2015.

Năm 2017, cứ có 4 dự án thì 3 dự án được thực hiện trên nền tảng Ethereum, điều này khiến nó trở thành nền tảng phổ biến nhất cho ICO trong năm.

Khoảng 13 triệu người sử dụng dịch vụ của mình. ETH hiện đang là đồng tiền điện tử xếp thứ ba trong số các đồng tiền số có vốn hóa lớn nhất sau Bitcoin và Ripple.

Vitalik Buterin
Vitalik Buterin

Vitalik Buterin cũng nằm trong Top 50 Nhân vật có ảnh hưởng nhất của Bloomberg trong năm nay.

IOTA

David Sønstebø
David Sønstebø

Vốn hóa thị trường: xấp xỉ 15 tỷ USD.

IOTA là một sổ cái phân tán mã nguồn mở chuyên biệt của Internet of Things. Hệ thống này không có phí giao dịch, thời gian xác nhận thấp và ổn định bất kể số lượng giao dịch là bao nhiêu kể từ khi công nghệ của nó dựa trên mô hình “Tangle”.

“Mô hình này không có các khối, chuỗi và thợ đào. Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch, bạn phải chấp thuận 2 giao dịch trước đó được chỉ định bởi hệ thống. Những hành động này chứng minh rằng tất cả các node có cùng trạng thái hiện tại.

Dự án được đưa ra vào tháng 7/2016 bởi David Sønstebø, một doanh nhân nối tiếp và Dominik Schiener.

Vào tháng 11 năm 2017, IOTA hợp tác với PwC, Microsoft, Deutsche Telekom và một số khác trong chương trình kiếm tiền trên dữ liệu.

Công ty cũng nhận được khoản đầu tư đáng kể từ Tập đoàn Bosch trong năm nay.

Cho đến tháng 11/2017, nền tảng IOTA đã có hơn 65,000 người dùng.

Coinbase

Brian Armstrong
Brian Armstrong

Vốn hóa thị trường: 2 tỷ USD (GDAX)

Coinbase là một trong những ví tiền tiền điện tử và nền tảng giao dịch hàng đầu. Một thông báo đơn giản rằng Coinbase sẽ khởi động hỗ trợ cho Bitcoin Cash ảnh hưởng đáng kể đến giá BCH. Nền tảng này là một trong ba dự án Blockchain nhận được BitLicense, giấy phép kinh doanh do Bộ Dịch Vụ Tài Chính Bang New York cấp. Vào năm 2016, nó đã được chuyển đổi thành GDAX (Global Digital Asset Exchange – Sàn giao dịch tài sản số toàn cầu).

Là sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ, điều đó chứng tỏ nó đáng tin cậy bởi sự giám sát chặt chẽ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Brian Armstrong, người đã làm việc với Airbnb, Deloitte và IBM và Fred Ehrsam, cựu trader của Goldman Sachs, đã ra mắt công ty vào tháng 7/2011.

Sàn GDAX giờ đã có trên 13,300,000 người dùng.

Ripple

Brad Garlinghouse

Vốn hóa thị trường: 30 tỷ USD

Ripple là một đồng tiền mục đích chính dành cho thanh toán, làm cho toàn bộ hệ thống dành cho việc chuyển tiền. Ra mắt vào năm 2012, công ty đang làm việc để đảm bảo giao dịch thời gian thực giữa các ngân hàng.

Hiện tại, công ty đang làm việc với hơn 75 ngân hàng trên toàn thế giới. Các ngân hàng này đang triển khai và thử nghiệm công nghệ trong các hệ thống thanh toán nội bộ của họ. Vào tháng 12/2017, Ripple thông báo rằng các ngân hàng Nhật Bản và Hàn Quốc đã bắt đầu thử nghiệm Blockchain để làm cho việc thanh toán quốc tế giữa các ngân hàng rẻ hơn.

Công ty được tổ chức vào tháng 10/2012, bởi Brad Garlinghouse, cựu Phó chủ tịch của Yahoo!, và Stefan Thomas, nhà sáng lập và đồng sáng lập của sáu công ty khác.

Brave

Brendan Eich
Brendan Eich

Vốn hóa thị trường: 340 triệu USD

Brave là một trình duyệt web chặn quảng cáo và theo dõi. Kết quả là các trang web hoạt động nhanh hơn và lưu lượng truy cập giảm đáng kể. Vì vậy, bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, bạn không thể bắt bất kỳ phần mềm độc hại nào trong quảng cáo bằng cách nhấp vào nó một cách ngẫu nhiên.

Brendan Eich, người sáng tạo ra ngôn ngữ lập trình JavaScript và là đồng sáng lập của Mozilla, và Brian R. Bondy, người chiến thắng giải thưởng Microsoft MVP cho Visual C ++ năm 2010-2011, ra mắt chương trình Brave vào tháng 5 năm 2017.

Ước tính sơ bộ, Brave có từ hai đến ba triệu người dùng. Brave cũng là một trong những ICO nhanh nhất. Nhóm đã huy động được 35 triệu USD chỉ trong 27 giây.

Qtum

Patrick Dai
Patrick Dai

Vốn hóa thị trường: 5 tỷ USD

Qtum là hệ thống hợp đồng thông minh dựa trên UTXO đầu tiên với mô hình đồng thuận bằng chứng cổ phần PoS. Nền tảng sử dụng lớp Account Attraction Layer để kết hợp Bitcoin Core và Ethereum Virtual Machine. Mô hình PoS làm giảm độ khó về mặt tính toán trong mạng và tăng khả năng nhân rộng. Vào ngày 28 tháng 12 năm 2017, Qtum và Baofeng, một trang lưu trữ video lớn nhất Trung Quốc, đã công bố quan hệ đối tác để biến đổi ngành công nghiệp âm nhạc và điện ảnh.

Patrick Dai, Neil Mahi, cựu Kiến trúc sư Blockchain tại BitSE, và Jordan Earls đã cho ra Qtum vào tháng 3 năm 2017.

Năm 2017, tạp chí Forbes China bao gồm Patrick Dai trong danh sách “30 Gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi Trung Quốc” vì thành tích của ông.

OmiseGO

Jun Hasewaga
Jun Hasewaga

Vốn hóa thị trường: 1.7 tỉ USD

Ra mắt vào tháng 6/2017 bởi Jun Hasewaga và Donnie Harinsut, OmiseGO là công nghệ tài chính phân cấp cho các dịch vụ trao đổi và thanh toán. Những người sáng lập đã phát triển một cơ chế để duy trì tính thanh khoản token cao. Nền tảng Ethereum dựa trên là một liên kết giữa hệ thống thanh toán, cổng Gateway và các tổ chức tài chính.

Mặc dù nhóm có thể không quen thuộc với cộng đồng Blockchain, nhưng các cố vấn của họ lại nổi tiếng. Vitalik Buterin, Gavin Wood, Joseph Poon, Roger Ver – nó chỉ là một phần của cố vấn sao. Nhóm này do Bộ trưởng Tài chính Thái Lan hỗ trợ.

Vào tháng 8/2017, OmiseGO trở thành mã token đầu tiên dựa trên Ethereum với mức vốn hóa trên 1 tỷ USD.

Steem

Ned Scott
Ned Scott

Vốn hóa thị trường: 850 triệu USD

Steem là mạng lưới xuất bản xã hội phi tập trung. Phần thưởng của bạn phụ thuộc vào số lần “thích” bài đăng của bạn. Cách cộng đồng phản hồi cho thấy bạn có thể cải thiện kỹ năng của bạn như thế nào. Bạn cũng có thể tạo ra các token mới trong mạng để gây quỹ từ cộng đồng.

Ned Scott và Dan Larimer, Giám đốc điều hành và Giám đốc Công nghệ thông tin (CTO) tại một số công ty đã đưa ra triển khai Steemit vào tháng 7 năm 2016 và hiện nay đang có khoảng 500,000 người trên thế giới đang sử dụng nền tảng này.

Augur

Jack Peterson
Jack Peterson

Vốn hóa thị trường: 1 tỷ USD

Augur là nền tảng thị trường dự đoán cho các sự kiện thực. Nếu bạn chắc chắn rằng có chuyện gì đó xảy ra, bạn có thể mua cổ phần cho kết quả này. Vì hệ thống này dựa trên Ethereum nên các hợp đồng thông minh sẽ đảm bảo thanh toán được xử lý. Và như tất cả các dự đoán trên Blockchain công cộng, không ai có thể thay đổi dự đoán của họ sau đó.

Augur được bắt đầu vào tháng 8 năm 2015 bởi Jack Peterson và Joey Krug, nhà đầu tư và Đồng Giám đốc đầu tư tại Pantera Capital.

Golem

Julian Zawistowski
Julian Zawistowski

Vốn hóa thị trường: 500 triệu USD

Golem là siêu máy tính phân tán đầu tiên có nguồn mở. Mạng được cung cấp bởi máy tính của người dùng. Một số ngành công nghiệp đòi hỏi rất nhiều tính toán như sinh học, phân tích ADN, mật mã, logaritrời rạc, học máy, dữ liệu lớn … Dịch vụ này cung cấp cho chúng sức mạnh.

Ra mắt vào tháng 11 năm 2016 bởi Julian Zawistowski, phó chủ tịch và là chủ tịch của Viện nghiên cứu cấu trúc và Piotr Janiuk. Golem đã đạt tới bốn triệu người dùng trong năm nay.

Nguồn CoinTelegraph

Có thể bạn chưa biết:

 

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

Có thể bạn quan tâm:

Quản lý thu chi kinh doanh, tài chính cá nhân,... trên điện thoại và máy tính bảng.

Đầy đủ tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng. Dùng miễn phí nhưng an toàn tuyệt đối!

Quản lý thu chi kinh doanh.
Quản lý thu chi bán hàng online.
Quản lý thu chi cửa hàng.
Quản lý vay nợ, trả nợ.
Quản lý thanh khoản hợp đồng.
Quản lý tài chính cá nhân.
Quản lý tài chính hộ gia đình.
Quản lý tài khoản tiền mặt, tài khoản ngân hàng.
An toàn, không sợ bị lộ dữ liệu tài chính.
Dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi.

* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo nhỏ của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android TẠI ĐÂY >>

hoặc qua QRCODE sau:

quản lý thu chi trên smartphone android

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng qua file APK, tải file tại đây >>


Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iOS (iPhone và iPad) TẠI ĐẬY >>

 ios qrcode

 Xem hướng dẫn chi tiết từng tính năng tại phần Hướng dẫn >>

 

 

Bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ bài, bạn đã cùng DVMS chia sẻ những điều hữu ích

Chuyển đổi số, Kinh tế số

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd