Welcome to DVMS Co.,Ltd   Click to listen highlighted text! Welcome to DVMS Co.,Ltd Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Quảng cáo trên Smartphone và máy tính bảng, tiềm năng chưa được khai phá

Theo Sách trắng CNTT, năm 2011, cả nước có khoảng hơn 127 triệu thuê bao di động. Đặc biệt số thuê bao băng rộng 3G đã đạt 16 triệu thuê bao, chiếm 12% tổng số thuê bao di động. Hiện có khoảng 60% người dùng di động sử dụng Internet và con số này tiếp tục tăng, đặc biệt là sử dụng các dòng điện thoại smartphone như Iphone, Android, Windows phone, Blackberry...


Mobile AdsTheo công ty nghiên cứu thị trường IHS iSuppli, doanh số bán máy tính bảng trên toàn cầu trong năm 2012 dự kiến tăng mạnh 56% so với năm 2011, lên 126,6 triệu chiếc nhờ khả năng thị trường tiêu thụ nhiều mẫu máy tính bảng "đình đám" iPad và các dòng máy tính bảng khác có kích thước nhỏ gọn hơn.

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tốc độ phát triển thuê bao di động vào hàng nhanh nhất thế giới. Hiện cả nước có hơn 120,9 triệu thuê bao cả 2G và 3G. Giá thiết bị đầu cuối tốt, cước dịch vụ 3G ngày càng có lợi cho người tiêu dùng giúp số người sử dụng Internet thông qua di động tăng trưởng mạnh mẽ.Tính đến đầu năm 2012, cả nước có khoảng 31 triệu người dùng Internet, trong đó 88% truy cập từ kết nối ở nhà riêng, 28% từ nơi làm việc, 26% từ các điểm công cộng và gần 30% truy cập từ thiết bị di động. Theo ước tính của Hội truyền thông số, cuối năm 2012 sẽ có khoảng 10 triệu điện thoại sử dụng dịch vụ mạng 3G có phát sinh lưu lượng.

Vì những lý do trên nên xu hướng sử dụng ứng dụng( phần mềm ) trên điện thoại di động và máy tính bảng không chỉ các doanh nghiệp lớn mà cả các doanh nghiệp nhỏ cũng đang ra sức triển khai.

quảng cáo trên mobile

Ford Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mobile vào việc marketing khi giới thiệu dòng xe Ford Ranger mới. Trong khoảng từ tháng 6 đến tháng 8, qua các hình hình thức quảng cáo trên di động, công ty này đã có 210.000 lượt truy cập. Đặc biệt, đã có hơn 3.000 khách hàng đăng ký lái thử xe, download tính năng, tham gia các hoạt động tiếp thị… của Ford.

"Khách hàng tiềm năng mua xe cũng tỏ ra vô cùng thích thú để có cơ hội trúng thưởng iPad, iPhone qua các dòng quảng cáo ngắn trên điện thoại. Ngoài ra, nhờ mobile marketing mà Ford có khoảng 1.100 khách hàng tiềm năng được giới thiệu để các nhân viên hỗ trợ trực tiếp liên lạc tư vấn mua xe", đại diện Ford Việt Nam nói.

Hay đơn cử như gã khổng lồ Amazon, ứng dụng shopping của hãng hiện nay trên các nền smartphone đã đạt mức hàng trăm ngàn lượt tải với những giao dịch thường xuyên, phục vụ cho thương mại điện tử hoặc thậm chí là chăm sóc khách hàng.

Không chỉ các doanh nghiệp lớn mà các doanh nghiệp nhỏ thậm chí là các cửa hàng cũng có thể áp dụng kênh quảng cáo này một cách hiệu quả, một số ví dụ điển hình như sau:

Được sự "mách nước" của một người bạn, mới đây quán cafe Windy, đường Lê Văn Thọ, quận Gò Vấp, TP HCM quyết định chi 50 triệu đồng cho chiến dịch marketing trên điện thoại của mình.

"Ngay khi chạy thử quảng cáo trên các kênh giải trí, mạng xã hội, tin tức ở điện thoại, quán đã thu hút sự quan tâm của gần 3.000 lượt người xem. Sau 5 ngày, lượng khách hàng của chúng tôi tăng 70% so với những ngày thường", đại diện quán cho biết. 

Tương tự, nhà hàng bia Hoa Viên trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 đã chi 20 triệu đồng cho việc mua 2 triệu lượt hiển thị quảng cáo trên các dòng điện thoại đình đám hiện này như: iPhone, Nokia, Samsung, HTC, Blackbery...

Chỉ sau ít ngày, các mục quảng cáo này đã thu hút hơn 5.000 lượt xem. "Lượng khách tăng khoảng 50% so với ngày không chạy chiến dịch mobile marketing này", đại diện Hoa Viên nói.

"Chỉ cần mở điện thoại mọi người có thể truy cập vào kênh bán hàng, quảng cáo hoặc truy cập vào hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp khi đang ở bất kỳ đâu như quán café, đi du lịch… và có thể ngay lập tức mua hàng, chia sẻ với bạn bè, quản lý doanh nghiệp...


Hiện nay DVMS đang sở hữu nhiều ứng dụng có lượt truy cập cao chạy trên điện thoại di động và máy tính bảng, đây là lựa chọn đúng đắn , tiết kiệm và hiệu quả cho khoản đầu tư quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo sản phẩm dịch vụ hay liên hệ ngay với DVMS để được tư vấn kịp thời.

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

Chuyển đổi số, Kinh tế số

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd