Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Giải pháp Big Data cho lĩnh vực Giáo Dục

Big Data có thể tạo ra các phương pháp tiếp cận dựa trên dữ liệu sáng tạo để dạy học sinh. Ở nhiều nước, việc ứng dụng Big Data trong trường học và cao đẳng đã dần trở nên phổ biến. Nhưng các nước đang phát triển cũng bắt đầu nghiên cứu để ứng dụng trong các hoạt động giảng dạy.

big data cho giao duc

Giải pháp Big Data cho giáo dục:

  • Có thể lưu trữ, quản lý, phân tích các bộ dữ liệu lớn bao gồm hồ sơ của sinh viên. Duy trì bảo mật bằng cách sử dụng hệ thống quản lý Big Data có khả năng trích xuất phân cấp.
  • Big Data có thể giúp các bộ đề kiểm tra gần như không thể rò rỉ.
  • Big Data cung cấp dữ liệu về các hoạt động trong lớp và giúp đưa ra quyết định cho giáo viên hoặc người điều hành tổ chức.
  • Sử dụng máy ảnh độ phân giải cao, cảnh quay video và xử lý hình ảnh, Big Data có thể đánh giá biểu cảm khuôn mặt và sự di chuyển của học sinh trong lớp từ đó giáo viên có thể phần nào đánh giá được chất lượng giảng dạy.
  • Thúc đẩy sinh viên bằng cách xác định các vấn đề và đưa ra giáo dục tốt nhất có thể.
  • Các ứng dụng cần thiết khác theo nhu cầu thực tế tại từng đơn vị.

Các dịch vụ chính Bigdata Solutions cung cấp:

+ Tư vấn và xây dựng hệ thống Big Data: khảo sát, đánh giá hệ thống dữ liệu hiện tại của các công ty; cung cấp các giải pháp xây dựng dựa trên nền tảng hiện có hoăc nâng cấp hệ thống, vận hành, bảo trì hệ thống dữ liệu.
+ Phân tích dữ liệu Big Data: Khai phá dữ liệu dựa trên các mô hình thuật toán tích hợp với số liệu mà đối tác hiện có. Thêm vào đó, các mô hình định lượng sẽ được sử dụng để hướng đến phân tích hành vi tiêu dùng, dự báo và phát triển chiến lược cạnh tranh.
+ Tư vấn chiến lược: Chiến lược phân khúc, giảm nguy cơ rời dịch vụ, tăng lòng trung thành của khách hàng. Thêm vào đó, từ kết quả phân tích, đối tác còn được tư vấn về xây dựng chiến lược xúc tiến kinh doanh tăng tần suất quan hệ khách hàng, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.
+ Tập huấn: cung cấp các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng về Big Data và cách thức hình thành chiến lược dựa trên kết quả phân tích dữ liệu.

Tags: