Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Mạng xã hội dành cho giới đầu tư BẤT ĐỘNG SẢN

Kịch bản và nhu cầu:

Gõ "kênh thông tin bất động sản" trên Google, chỉ chưa đầy 1 giây cho hiển thị hàng triệu kết quả. Tuy nhiên, mọi người đều không tìm một kênh thông tin thực sự đáng tin cậy và họ bị lạc vào "rừng" thông tin để rồi đi mãi vẫn chưa thấy.

Mạng xã hội dành cho giới đầu tư BẤT ĐỘNG SẢN

Họ nhận ra rằng, rất nhiều website có những cái tên thật kêu nhưng thông tin đăng tải trên đó không được kiểm soát, thẩm định gây mất thời gian và công sức của người đọc. Chính yếu tố này khiến nhà đầu tư vẫn có tâm lý tìm thông tin qua người thân hoặc báo chí.

Khảo sát của Mạng xã hội dành cho giới bất động sản cho thấy, 34% nhà đầu tư tìm thông tin bất động sản qua bạn bè, người thân; 26% tìm qua báo chí, phần còn lại là các kênh khác. Thông tin nhà đầu tư tìm kiếm nhiều nhất qua các kênh này là tin rao bất động sản (48%), tin dự án (36%)… Cũng theo khảo sát cộng đồng nhà đầu tư trên Mạng xã hội Bất động sản, hầu hết nhà đầu tư chưa có thói quen sử dụng người môi giới, 81% nhà đầu tư được hỏi chia sẻ, họ đã từng không muốn giao dịch của mình thông qua "cò nhà đất". Thói quen này đã thay đổi hoàn toàn khi các nhà đầu tư bất động sản dần dần chuyên nghiệp hóa cách đầu tư của mình, cộng với việc thị trường nguội lạnh khiến nhiều nhà đầu tư muốn bán để cắt lỗ nhưng đã không dễ dàng tìm được khách… Lúc này, vai trò của "nhà môi giới" bắt đầu được đề cao.

Mạng xã hội bất động sản là nơi duy nhất ở Việt Nam hiện nay cung cấp thông tin về các nhà môi giới theo khu vực địa lý, chuyên môn và dự án phân phối. Hiện tại, toàn hệ thống đã có hơn 7.000 nhà đầu tư, hơn 5.000 nhà môi giới và gần 100 sàn bất động sản.

Là kênh thông tin cập nhật đầy đủ nhất các dự án bất động sản trên toàn quốc (trên 1.300 dự án), với các thông tin hữu ích cho nhà đầu tư, những người có nhu cầu mua bán, thuê, cho thuê và đặc biệt có cả bảng biến động giá thị trường của dự án theo từng tháng.

Một điểm nổi bật là khi người dùng tìm kiếm tin rao bất động sản, kết quả đưa ra không chỉ các tin rao, mà còn cả các tin rao được chọn lọc từ các website rao vặt bất động sản khác, người dùng không cần thiết phải truy cập, tìm kiếm từ nhiều trang web khác nhau.

Theo dự báo, hoạt động trao đổi thông tin sẽ tăng lên theo sự ấm dần của thị trường. Đón trước xu hướng này, Mạng xã hội Bất động sản tiến hành nhiều chương trình hợp tác với các ngân hàng và doanh nghiệp bất động sản, để kết hợp cung cấp công cụ tra cứu thông tin lãi suất vay mua bất động sản, các dự án được ngân hàng cấp lãi suất ưu đãi…, nhằm mục tiêu duy nhất là hỗ trợ nhà đầu tư bất động sản gia tăng lợi ích trên thị trường này.

Và kết hợp nhiều tính năng ưu việt khác của nền tảng công nghệ 4.0.

Giải pháp

Trên là một ví dụ về kịch bản và lợi ích của việc hình thành một mạng xã hội bất động sản cho nhà đầu tư. Nếu quý vị cần tư vấn xây dựng và triển khai một MẠNG XÃ HỘI BẤT ĐỘNG SẢN CHO NHÀ ĐẦU TƯ, thì liên hệ DVMS ( sale@dvms.vn  ) để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

DVMS đã có kinh nghiệm thực tế trong tư vấn, xây dựng, triển khai mạng xã hội... Nếu quý vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới website ( sale@dvms.vn) hoặc qua form yêu cầu tư vấn: tại đây >>

DVMS chuyên:
* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ #Blockchain, #MạngXãHội,...
* Tư vấn ứng dụng cho #smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng #VậnTảiThôngMinh, #ThựcTếẢo, #GameMobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như #Uber, #Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn #GiảiPhápCNTT cho doanh nghiệp, #startup,...
* Xây dựng và chuyển giao đội ngũ công nghệ thông tin, viễn thông cho doanh nghiệp và startup,...

Vì sao chọn DVMS?
* DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như #PaymentGateway, #SMSGateway, #GIS, #VOIP, #iOS, #Android, #Blackberry, #WindowsPhone, #CloudComputing,…
* DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như #Google, #Amazon, #Microsoft,…
* DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, #USA, #Singapore, #Germany, #France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Mời quý vị tham khảo hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách và kính chúc quý khách tràn đầy năng lượng!