Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Giải pháp Blockchain đóng vai trò là trung tâm tương tác giữa các chủ sở hữu bất động sản và Quỹ đầu tư, ngân hàng

Điểm nổi bật của công nghệ Blockchain và tối ưu hóa giá trị bất động sản

Nền tảng này sẽ đóng vai trò là trung tâm tương tác giữa các chủ sở hữu Token SVINA và Quỹ, được tạo ra để mua các thuộc tính du lịch, thương mại và dân cư trong khu vực. Trong khi Quỹ sẽ tập trung vào việc xác định các tài sản bị ảnh hưởng, bắt đầu trong khu vực, có thể được tái cơ cấu thành các dự án bất động sản, sau đó nó sẽ bán hoặc cho thuê tài sản.

blockchain bat dong san blockchain nha dat

Dự án dựa trên blockchain với nền tảng bất động sản!

SVINA đang tạo ra một nền tảng dựa trên nền tảng Blockchain với danh mục đầu tư độc đáo cơ bản của bất động sản xuất phát từ các tài sản xấu của ngân hàng. Nền tảng của chúng tôi sẽ cung cấp khả năng sử dụng Token SVINA thông qua mua, thuê và các dịch vụ khác, tất cả chủ yếu liên quan đến tài sản mới được phát triển và hiện đại trong quyền sở hữu nền tảng và chỉ thanh toán bằng mã SVINA.

Hãy là một phần của dự án dựa trên blockchain độc đáo với nền tảng bất động sản!

Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện độc quyền với các Token SVINA.

Chúng tôi cho bạn cơ hội tham gia vào thứ gì đó sẽ cho phép tăng giá trị Token từ việc mở khóa giá trị ẩn của tài sản bị ảnh hưởng xuất phát từ danh mục ngân hàng không hoạt động, thường được dành riêng cho người chơi chính.

Thay đổi ngành bất động sản thế giới

Hãy là một phần của dự án dựa trên blockchain độc đáo với nền tảng bất động sản!

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho mọi người cơ hội hưởng lợi từ các cơ hội tài sản bất động sản bị suy yếu và định giá thấp liên quan đến Blockchain. Để có thể làm như vậy và cho phép tính thanh khoản trên trung bình của Token, chúng tôi đã thiết kế toàn bộ quy trình theo cách mà Token SVINA sẽ là phương thức thanh toán duy nhất cho tất cả các dịch vụ và tài sản trong danh mục của chúng tôi. sẽ giảm chi phí với mọi giao dịch.

Nền tảng SVINA sẽ kết hợp sự an toàn và ổn định của ngành bất động sản, tiềm năng lợi nhuận cao của các giao dịch bất động sản đang gia tăng và tính minh bạch của Blockchain. Điều này sẽ hỗ trợ tăng trưởng đáng kể của giá trị Token.

Chúng ta có cần blockchain không?

SVINA tin rằng công nghệ blockchain sẽ thay đổi thế giới - cách chúng ta sống, kinh doanh và du lịch vòng quanh thế giới.

Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh cho các giao dịch (mua, thuê, vv), chúng tôi sẽ cải thiện hiệu quả trong thời gian và chi phí thấp hơn cho tất cả người tham gia. Với khả năng bỏ phiếu khác nhau, bán bất động sản trên hồ sơ dự thầu, hoặc đưa dự án vào blockchain, chúng tôi đang cải thiện tính minh bạch trong thế giới bất động sản như chúng ta biết.

Hãy là một phần của dự án dựa trên blockchain độc đáo với nền tảng bất động sản!

Một phần nhỏ của quỹ đợt bán công khai sẽ đi đến sự phát triển của nền tảng này, trong khi phần lớn sẽ được phân phối để xây dựng danh mục đầu tư bất động sản. Với sự gia tăng của bất động sản trong một khoảng thời gian, ngày càng có nhiều tài sản có sẵn cho thuê và bán. Với mỗi giao dịch, một số lượng Token nhất định sẽ bị khóa trong một khoảng thời gian nhất định và bị mất lưu thông. Điều này sẽ có tác động tích cực lên giá trị Token.

Người giữ SVINA sẽ có thể hưởng lợi từ các dịch vụ thông qua nền tảng SVINA?

Cho thuê tài sản du lịch.

Mua hoặc thuê tài sản thương mại và dân sự.

Tương tác, cập nhật và thông tin về các tài sản của Quỹ.

Chuyển đổi nhanh các Token SVINA qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.

Một dịch vụ cho vay tiện ích dành riêng cho Token SVINA.

Một Token thanh toán hỗ trợ SVINA

Dịch vụ bất động sản với hợp đồng thông minh cho các tài sản bên ngoài.

Các giải pháp và dịch vụ khác.

 

Nếu quý vị cần tư vấn ứng dụng công nghệ Blockchain, quý vị hãy liên hệ ngay với DVMS

Có thể quý vị quan tâm:

 

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,…
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,…
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>