Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Giải pháp quản lý và kinh doanh bất động sản với công nghệ 4.0

Thực trạng ngành bất động sản

Đặc thù của các giao dịch bất động sản là có giá trị lớn, vì vậy nên thường mất nhiều thời gian, chi phí và thủ tục giấy tờ để hoàn thiện. Điều này tạo ra vấn đề về thanh khoản và minh bạch cho thị trường bất động sản. Blockchain là công nghệ tiềm năng để thay thế các quy trình bằng giấy và thay đổi cục diện bằng cách số hóa giao dịch, công nghệ này giảm thiểu thời gian và chi phí đồng thời tăng tính minh bạch và an toàn.

phan mem quan ly kinh doanh bat dong san

Giá trị thực tiễn của công nghệ Blockchain với ngành bất động sản

Công nghệ Blockchain có một số ứng dụng tiềm năng với bất động sản:

Thứ nhất: Blockchain ghi nhận thông tin liên quan đến một chuỗi giao dịch và phân bổ trên một mạng lưới các máy tính (hay còn được gọi là các nút). Đồng thời, Blockchain tạo ra các bản ghi kỹ thuật số có thể được chia sẻ trong mạng lưới. Do đó, Blockchain có tính minh bạch, được cập nhập nhanh chóng và rất khó để hack.

Thứ hai: một yếu tố then chốt là Blockchain không cần tới cơ quan trung ương để phê duyệt giao dịch và xác nhận danh tính, vì đây là một cuốn sổ cái giao dịch phân tán thông qua mạng. Nhờ đó, các giao dịch khó mà sai lệch.

Thứ ba: nhờ Blockchain mà việc xác minh quyền sở hữu và xác nhận giao dịch bất động sản có thể được thực hiện trong giây lát. Đây là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư tại các thị trường đang phát triển châu Á. Những vấn đề như thông tin đăng ký đất đai không đầy đủ hay chưa được cập nhật sẽ chỉ còn là vấn đề của quá khứ.

Hãy suy nghĩ về một thế giới mà sở hữu bất động sản có thể được xác minh ngay lập tức và chắc chắn. Trong thế giới giả định này, vai trò đang ngày càng lớn hơn của các đại lý môi giới bất động sản về cơ bản sẽ gần như biến mất (hoặc bị giảm thiểu rất nhiều), thời gian để xác minh quyền sở hữu sẽ được loại bỏ và, quan trọng nhất, chi phí liên quan đến việc xác nhận quyền sở hữu đất thông qua bảo hiểm sẽ được giảm đáng kể. Việc phê duyệt các khoản vay thế chấp nhà ở cũng sẽ trở nên nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với các phương thức phê duyệt truyền thống. Điều tâm đắc nhất là ứng dụng Blockchain vào bất động sản là không cần phụ thuộc vào bất kỳ một bên trung gian nào. Công nghệ Blockchain mới sẽ giúp người cần bán, người cần mua, người cần thuê hay người cho thuê trực tiếp liên hệ mà không cần qua bên thứ ba, từ đó giảm bớt chi phí cả người bán lẫn người mua. Hay nói một cách dễ hiểu sẽ không còn cần “cò” trong hoạt động mua bán bất động sản nữa. 

Phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản dựa trên công nghệ Blockchain

Với đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain đã nghiên cứu, phân tích và đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain trong phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản. Chức năng chính của phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản:

 • Dễ dàng tra cứu, quản lý thông tin và hệ thống danh mục hợp đồng mà công ty giao dịch với khách hàng.
 • Quản lý dự án đã, đang thực hiện và các dự định trong hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Quản lý được chi tiết về công nợ của khách hàng, việc thu chi của phòng ban và doanh thu công ty trong từng dự án cụ thể.
 • Người dùng có thể cập nhật và tra cứu các dữ liệu với một tốc độ rất nhanh chóng và hiệu quả.
 • Xuất hợp đồng ra theo từng hạng mục của từng loại dự án khác nhau.
 • Cập nhật các thông tin về khách hàng theo từng mục để có thể dễ dàng trọng việc quản lý khách hàng.
 • Quản lý và cập nhật các thông tin về nền đất, dự án mà công ty đang tham gia theo từng hạng mục cụ thể giúp cho việc tìm kiếm và truy xuất dữ liệu được nhanh chóng.
 • Lập các báo cáo: báo cáo thống kê danh mục nền đất, báo cáo thông tin khách hàng, báo cáo công nợ khách hàng, báo cáo công nợ nhà môi giới, báo cáo tổng hợp các loại sổ (biên nhận đặt cọc, theo dõi hợp đồng, …)
 • Xử lý việc phân quyền người sử dụng đối với mỗi dự án để đảm bảo dữ liệu được bảo mật và an toàn.
 • Các mẫu báo cáo, thống kê của phần mềm đều có thể xuất thành 3 dạng file là: word, excel, acrobat reader.
 • Giao diện của phần mềm thân thiện và dễ sử dụng.

Nếu áp dụng công nghệ Blockchain cho ngành bất động sản, thì Blockchain không chỉ mang đến lợi ích về tốc độ xử lý và chi phí liên quan đến luật pháp, quyền sở hữu mà bất kỳ giao dịch nào xảy ra đều được ghi lại vĩnh viễn và công khai trên sổ cái, làm tăng tính minh bạch, chính xác và an toàn. Hạn chế rất nhiều căn bệnh “sốt ảo” của giá bất động sản.

Một số điểm mạnh của phần mềm ứng dụng dựa trên công nghệ Blockchain mang lại

 • Không thể giả mạo: Không ai có thể làm giả cũng như phá hủy các chuỗi trong Blockchain. Nó chỉ biến mất khi Internet toàn cầu biến mất.
 • Luôn đảm bảo minh bạch: Dữ liệu trên Blockchain luôn công khai, ai cũng có thể theo dõi được các giao dịch và thống kê được toàn bộ lịch sử của nó.
 • Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Ngoài ứng dụng trong bất động sản thì công nghệ Blockchain còn được ứng dụng trong các lĩnh vực khác như tài chính, ngân hàng, công nghệ Blockchain còn mở ra tương lai của rất nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, bầu cử…
 • An toàn và bảo mật: Xây dựng dữ liệu trên hệ thống phân tán (Decentralized), loại bỏ các vấn đề của hệ thống mạng tập trung. Dữ liệu sẽ lưu trữ mãi mãi trong mạng Blockchain và không thể sửa đổi bởi bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.
 • Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp: Trong hệ thống kinh doanh luôn xảy ra sai sót dẫn đến tăng chi phí, mất thời gian giải quyết. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain các giao dịch sẽ được lưu trữ, giảm thiểu sự tranh chấp, tiết kiệm chi phí từ đó giảm thiểu rủi ro.
 • Gọi vốn cho các start up: Với giải pháp Blockchain, các startup hoàn toàn có thể gọi vốn thông qua các dự án ICO – phát hành đồng tiền điện tử của riêng mình để bán hoặc tặng cho những người ủng hộ dự án và mong muốn đầu tư.

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

- Phát triển trên nền ứng dụng web cho phép truy cập mọi lúc - mọi nơi, dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian đào tạo nhân viên
- Hệ thống được nâng cấp, cải tiến liên tục
- Dữ liệu của bạn luôn an toàn và bảo mật
- Chuẩn hóa cơ sở dữ liệu khách hàng. Theo dõi, quản lý các thông tin về khách hàng tiềm năng, những đối tượng có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp trong tương lai.
- Đơn giản hóa, tự động hóa công việc kinh doanh hàng ngày của phòng kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng, loại bỏ giấy tờ và báo cáo thủ công, nhờ đó có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc chính là gặp gỡ khách hàng và bán hàng.
- Lưu lại lịch sử các lần giao dịch và tiếp xúc với khách hàng.
- Cần bảo vệ và phân quyền truy cập vào các dữ liệu khách hàng nhạy cảm. Phân quyền truy cập thông tin khách hàng, mỗi một cấp bậc quản lý sẽ chỉ được xem một phần thông tin về khách hàng.
- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Phần mềm quản lý bất động sản mới với giao diện thân thiện và nhiều tính năng ưu việt hơn. Phù hợp các văn phòng môi giới bất động sản, thổ cư và cho thuê.

Chi tiết tính năng:
- Quản lý thông tin chủ bất động sản.
- Quản lý bất động sản.
- Quản lý khách hàng.
- Quản lý nhu cầu thuê/ mua.
- Quản lý thu - chi.
- Thống kê thu nhập nhân viên.
- Thống kê doanh thu, lợi nhuận của công ty.
- Quản lý hợp đồng môi giới.
- Quản lý công việc hàng ngày.
- Quản lý tài liệu.
- Quản lý dự án bất động sản.

Nếu quý vị cần tư vấn ứng dụng công nghệ Blockchain, quý vị hãy liên hệ ngay với DVMS

Có thể quý vị quan tâm:

 

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,…
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,…
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>