Welcome to DVMS Co.,Ltd   Click to listen highlighted text! Welcome to DVMS Co.,Ltd Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Disable Firefox Insecure Warnings

Nếu bạn đang dùng trình duyệt Firefox 5.2 hoặc mới hơn, khi bạn đăng nhập vào các website, forum...đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó chịu với cảnh báo bảo mật: "This connect is not secure. Logins entered here could be compromised. Learn More"

Firefox 52 Insecure Password Warnings

Thực ra cảnh báo này rất hữu ích, nó nhắc bạn rằng bạn đang truy cập vào một hệ thống website bằng giao thức HTTP. Giao thức truyền dữ liệu này hoàn toàn không mã hóa dữ liệu, Khi một trang web đang sử dụng HTTP, bạn có một kết nối không an toàn truyền tất cả dữ liệu của bạn trong plaintext. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đăng nhập vào một trang web HTTP, mật khẩu của bạn sẽ được gửi qua nhà mạng ( ISP ) của bạn, qua Internet, và đến máy chủ website, mà không có sự bảo vệ. Nếu mật khẩu của bạn là "DVMS.VN" Bất cứ ai giám sát mạng đều có thể thấy điều đó.

Rõ ràng, điều này làm cho việc đánh cắp thông tin đăng nhập và truy cập vào tài khoản của bạn rất dễ dàng.

Để tự bảo vệ mình, vui lòng đặt một mật khẩu duy nhất cho mỗi và mọi trang bạn truy cập sử dụng HTTP. Không thậm chí làm cho nó tương tự như mật khẩu khác (ví dụ, không chỉ thay đổi số hoặc thêm một nhân vật phụ vào cuối).

Bạn không thể nghĩ rằng thông tin của bạn có nguy cơ, nhưng hàng triệu mật khẩu bị đánh cắp mỗi năm. Một quán cà phê, sân bay, hoặc wifi thành phố. Một kẻ tấn công có thể có một máy tính liên tục theo dõi lưu lượng truy cập tìm kiếm cái gì đó có giá trị để ăn cắp.

Chỉ làm theo các hướng dẫn này nếu bạn muốn tắt các cài đặt bảo mật quan trọng này trong Firefox. Đừng làm theo các hướng dẫn này nếu người khác nói với bạn nên làm như vậy.

Để tắt cảnh báo thì bạn làm theo các bước sau (chú ý mình làm trên trình duyệt English nhé, nếu bạn dùng tiếng Việt thì chọn tương tự).

Gõ vào thanh địa chỉ từ: about:config

Firefox 52 Insecure username

Chọn vào nút: I accept risk! => sau đó nhập vào thanh tìm kiếm để tìm: insecure_field_warning.contextual.enabled => bạn click vào cột Vaule để đổi nó thành false. 

Firefox 52 Insecure1

Làm xong! Bây giờ khi bạn truy cập trang bằng các mẫu đăng nhập HTTP, cảnh báo sẽ không còn xuất hiện.

(DVMS)

 

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,…
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,…
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

Chuyển đổi số, Kinh tế số

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd