DVMS Co., Ltd

iOS bám đuổi quyết liệt Android về thị phần di động

Android chiếm 51,7% thị phần hệ điều hành trên smartphone tại Mỹ, iOS chiếm 41,6%. Samsung vẫn tăng trưởng trong làng điện thoại di động dù thị phần Android đi xuống.

 

Theo công bố đầu tháng ba của ComScore, hệ điều hành iOS và Android là hai nền tảng di động phổ biến nhất.

samsung-apple-lg-3207-1394248305.jpg

Tại Mỹ, Apple giữ vững vị trí nhà sản xuất smartphone lớn nhất với thị phần chiếm 41,6%. Con số này tăng lên 1% kể từ báo cáo tháng 10/2013. Samsung cũng tăng trưởng 1,3% chiếm 26,7% thị phần và xếp ngay sau Apple. Nhà sản xuất khác cũng đến từ Hàn Quốc là LG với thị phần 6,9%, tăng lên 0,3% so với tháng 10/2013 để chiếm lấy vị trí thứ ba từ Motorola.

Mặc dù đứng đầu trong các nhà sản xuất smartphone nhưng khi so với toàn bộ các hãng dùng Android, Apple chỉ xếp thứ hai. Số liệu thống kê cho biết, Android chiếm 51,7% thị phần hệ điều hành trên smartphone tại Mỹ, iOS chiếm 41,6%. Windows Phone và BlackBerry có khoảng cách khá lớn với hai hệ điều hành trên, thị phần lần lượt là 3,2% và 3,1%.

Sẽ không lấy làm lạ khi Android và iPhone là lựa chọn của đa số người tiêu dùng Mỹ. Tuy vậy, Apple vẫn giữ được đà tăng trưởng trong khi đó thị phần Android sụt giảm 0,5%. Đáng chú ý là Samsung vẫn tăng trưởng, bỏ xa các đối thủ Android khác như LG đặc biệt là Motorola và HTC bị giảm thị phần.

Facebook-para-IOS-7-1287-1394248305.jpg

Dữ liệu điều tra của ComScore cũng phân tích về thói quen duyệt web trên di động. Theo đó, các website của Google được truy cập bởi gần 90% người dùng di động, tiếp theo là Facebook với 87%. Được truy cập với 86% và 69% lần lượt là các website của Yahoo và Amazon.

Facebook là ứng dụng trên di động được truy cập nhiều nhất với 77,6% lượng smartphone. Tiếp sau đó là ứng dụng Google Play và YouTube lần lượt với 52,4% và 49,7%.

 Theo VnExpress

 

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,…
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,…
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

Mạng xã hội

Không tìm thấy Feed

Blockchain Solutions

Không tìm thấy Feed
© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.