DVMS Co., Ltd

Giao Thông, Vận tải, Logistics

Đảm bảo tính an toàn trong vận chuyển con người và hàng hóa Các hệ thống mạng thông minh tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ vận tải đường không, đường bộ, đường ray và đường biển, cung cấp những thông tin cập nhật nhất cho hành khách, nâng cao khả năng phản ứng trước các sự cố khẩn cấp và cho phép thiết lập các kế hoạch hoạt động cụ thể từ trước.
 1. Một số vị trí công việc ngành xuất nhập khẩu, logistics bạn nên biết.

  Xuất nhập khẩu-Logistics có tiềm năng phát triển cực kì lớn, đặc biệt là sau khi Việt Nam tham gia hàng loạt các hiệp định quốc tế mang tính chiến lược như AEC, Liên minh kinh tế Á-Âu, Hiệp định Việt Nam-EU và nhiều FTA đang trong quá trình đàm phán… Với 12 FTA đang có hiệu lực, cơ hội cho XNK, Logistics càng rõ ràng.

  Các vị trí công việc ngành Xuất nhập khẩu, Logistics

 2. Tôi muốn hỏi tôi lái xe theo hợp đồng (16 đến 30 chỗ ngồi) cần những giấy phép gì hợp lệ khi chở hành khách trên đường?

  Trường hợp của bạn cần thực hiện như sau:

  ứng dụng quản lý vận tải thông minh

 3. Xuất nhập khẩu là những giao dịch tài chính của thương mại quốc tế, là hai hoạt động cấu thành ngoại thương. Đặc biệt trong thời kì hội nhập, xuất khẩu và nhập khẩu là hai yếu tố quan trọng góp phần phát triển kinh tế đối ngoại.

  SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

 4. Google Maps vừa cập nhật tính năng mới cho phép bạn tìm xe Uber, Grab, ước lượng giá để bạn có thể dễ dàng so sánh, thậm chí đặt xe trực tiếp trong ứng dụng cực kì thuận tiện. 

  Google Maps hỗ trợ Uber, Grab

 5. Triển khai hệ thống taxi công nghệ, điều hành vận tải thông minh, ứng dụng đặt xe thông minh trên smartphone,... dễ dàng và tiết kiệm qua Vrada.

  Quý vị đang kinh doanh vận tải, đang điều hành hãng taxi, xe du lịch cho thuê, hãng xe ôm,... và quý vị đang muốn trang bị hệ thống quản lý, điều hành thông minh kèm theo ứng dụng cho khách hàng đặt xe trên smartphone?

  vradar

  Quý vị đang có nhiều xe đang tham gia các hệ thống như Uber, Grab,... và quý vị muốn tham gia thêm hệ thống khác để tăng thu nhập cho tài xế và có công cụ quản trị tối ưu riêng?

 6. CÔNG TY ………………..

  ……………………COMPANY

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỈ NGHĨA VIỆT NAM

  SOCIALIST REPUBLIC OF VIETNAM

  Độc lậpTự do – Hạnh phúc

  Independence – Freedom - Happiness

  Số: …./LĐX

  No.: …../LĐX

  .., ngày …. tháng …. năm 20…

  Dated……………………………..

  ORDER OF THE VEHICLE

  LỆNH ĐIỀU XE

 7. Quy trình làm việc của người lái xe

  Đối với vận tải hàng hoá, khi nhận nhiệm vụ ghi trong giấy đi đường, người lái xe cần nắm vững nhiệm vụ được giao, nhất là các điều kiện vận chuyển. Phải biết được những khó khăn, thuận lợi trong quá trình vận tải để đề ra biện pháp thực hiện.
 8.  1. Bảo hiểm (Insurance)

  Có nhiều định nghĩa khác nhau về bảo hiểm, song định nghĩa sau đây được thừa nhận một cách rộng rãi.

  Bảo hiểm là sự cam kết bồi thường của người bảo hiểm đối với người được bảo hiểm về những tổn thất của đối tượng bảo hiểm do những rủi ro đã thỏa thuận gây ra với điều kiện người được bảo hiểm đã thuê bảo hiểm cho đối tượng đó và nộp một khoản tiền gọi là phí bảo hiểm.

  Bảo hiểm hàng hóa chuyên chở bằng đường biển

 9. QUYẾT ĐỊNH

  Về việc ban hành Quy định quản lý và sử dụng xe ô tô phục vụ công tác

  GIÁM ĐỐCTRUNG TÂM Y TẾ LÂM HÀ

 10. Nếu có 1 trung tâm logistics ở cả hai đầu Hà Nội - Hải Phòng sẽ loại bỏ đi một cách căn bản xe "chạy rỗng" trên đường, giúp giảm chi phí không chỉ doanh nghiệp mà còn toàn xã hội.

  Logistics thông minh và những chuyến xe

 11. Giá cước taxi ở Việt Nam đang cao hơn 40% so với giá cước taxi ở Singapore và gấp 1,89 lần so với giá cước taxi ở Thái Lan, Hội thẩm định giá Việt Nam cho biết.

  Chia sẻ với VietNamNet hôm 7/9, ông Nguyễn Tiến Thoả, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Thẩm định giá Việt Nam cho biết: "Giá cước taxi ở Việt Nam hiện nay đang cao hơn đáng kể so với các nước trong khu vực. Giá cước taxi trung bình ở Bangkok là 3.800 đồng/km (6 bath), ở Manila là 5.700 đồng/km (11.93 peso), ở Jakarta là 6.300 đồng/km (4.000 Pupiah) và thậm chí là ở Singapore cũng chỉ 8.700/km (0.55 S$)".

 12. Việc quản lý và sử dụng xe ô tô trong trong đơn vị, doanh nghiệp được tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định nhằm duy trì hoạt động đi lại trong công ty, doanh nghiệp để duy tri hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty:

  Quy trình quản lý và sử dụng ô tô mới nhất

 13. QUY CHẾ
  Quản lý và sử dụng xe ô tô bán tải, xe chở người của 
  Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Đại Phúc

  ( Ban hành kèm theo Quyết định số      /QĐ-ĐP/2015 ngày    tháng 9 năm 2015 
  của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Đại Phúc
 14. Quy định về quản lý và sử dụng xe đi công tác tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN

 15. Theo kế hoạch, DSC đầu tư 13 triệu USD để đào tạo đội ngũ nhân lực, tăng số lượng nhân viên đến năm 2015 là 2200 người, tăng diện tích kho bãi từ 91.000m2 hiện nay lên hơn 141.000m2 vào năm 2015, phát triển đội xe vận tải hơn 100 chiếc. DSC cũng đang xây mới một trung tâm phân phối tại Bắc Ninh rộng 10.000m2 và tiếp tục mở văn phòng tại Hà Nội.  Đầu tư lớn trong giai đoạn kinh tế chưa khởi sắc, ông Jan Willem Winkerlhuizen, Tổng giám đốc DSC, lý giải: "Tỷ lệ tăng trưởng của thị trường logistics tại Việt Nam hiện khoảng 25%/ năm. Việt Nam cũng là một thị trường mới nổi nên nhu cầu thuê ngoài các dịch vụ logistics cũng sẽ tăng".

 16. Liệu doanh nghiệp nào sẽ là những người dẫn đầu trong ngành vận tải và logistics (transportation and logistics – T&L) trong một thập kỷ tới? Những công ty nắm rõ các nhân tố quan trọng mang đến thành công và triển khai các sáng kiến để cải thiện hiệu quả hoạt động sẽ mang lại tác dụng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều này là chưa đủ để chiến thắng trên chặng đường dài phía trước.

  Đón đầu 6 xu hướng lớn trong ngành vận tải và logistics

 17. Phần mềm Quản lý Cung ứng được thiết kế tích hợp với phân hệ Công trình, Kho, Tài sản, Điều hành để quản lý toàn bộ công tác tiếp nhận yêu cầu, điều phối và cung ứng vật tư/hàng hóa.

  Phần mềm Quản lý Cung ứng thường có những tính năng gì?

 18. Quy trình quản lý xe ô tô công tại Đại Học Thái Nguyên

 19. CÁC MẪU CHỨNG TỪ XUẤT NHẬP KHẨU, MẪU CHỨNG TỪ NGOẠI THƯƠNG

  CÁC MẪU CHỨNG TỪ XUẤT NHẬP KHẨU, MẪU CHỨNG TỪ NGOẠI THƯƠNG

 20. Bài toán thực tế của chủ hàng buôn thép: Mỗi tháng, phải nhập hàng trăm tấn thép từ Hải Phòng rồi bán vào TP.Hồ Chí Minh. Cái khó nhất của chủ hàng là tìm xe chở hàng bởi thép vốn nặng và quãng đường di chuyển lại xa nên cho chi phí đội lên rất cao trong khi chiều về xe bị trống, không có hàng và phải chạy xe không về... dẫn tới chi phí vận chuyển rất cao làm tăng chi phí cho sản phẩm bán ra rất nhiều...
   
  Giảm tối đa chi phí logistics nhờ kết nối xe chiều về trống hàng
   
   
 21. Có rất nhiều shipper phàn nàn với chúng tôi về việc hàng của họ khi lấy ra khỏi nhà máy thì rất nguyên vẹn, lành lặn nhưng khi hàng đến bên đầu nhà nhập khẩu bên kia thì hàng bị hư hỏng, đổ vỡ, giảm chất lượng ,… shipper bị trừ tiền hàng thậm chí là bị trả về. Ví thế, xin viết bài này làm sáng tỏ nguyên nhân chính – đóng hàng vào container không đúng quy cách dẫn tới hư hàng.

  NHỮNG LƯU Ý KHI ĐÓNG HÀNG VÀO CONTAINER, GIẢM THIỂU MỌI TỔN THẤT CHO HÀNG HÓA

 22. Ngày nay, người tiêu dùng trên khắp thế giới đang mong muốn nhiều hơn từ các dịch vụ, sản phẩm. Trên thực tế, đó không chỉ là sự mong muốn, mà còn là một nhu cầu thiết yếu. Hành động của người tiêu dùng đang dần khiến các chủ hàng và nhà chuyên chở định hình lại mối tương tác lẫn nhau, từ giai đoạn đàm phán hợp đồng cho đến việc khám phá các công nghệ mới.

  Logistics, giao vận, kho vận theo định hướng khách hàng

 23. Danh sách facebook lớn về xuất nhập khẩu, logistics, giao nhận, vận tải

   Danh sách các diễn đàn lớn về Xuất nhập khẩu, Logistics, Giao nhận và Vận tải. dichvudata đã tổng hợp các group facebook lớn về ngành Xuất nhập...

  Danh sách facebook lớn về xuất nhập khẩu, logistics, giao nhận, vận tải

 24. 1. Khái niệm và chức năng của vận đơn hàng không

  Vận đơn hàng không (Airwaybill-AWB) là chức từ vận chuyển hàng hoá và bằng chức của việc ký kết hợp đồng và vận chuyển hàng hoá bằng máy bay, về điều kiện của hợp đồng và việc đã tiếp nhận hàng hoá để vận chuyển ( Luật Hàng Không dân dụng Việt Nam số 66/2006/QH11 của Quốc hội - Ban hành ngày 12-07-2006).

  bilder teaser 2 visions become reality 576 576

 25. QUYẾT ĐỊNH

  Về việc ban hành Quy định quản lý và sử dụng xe ô tô phục vụ công tác

  GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

   

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.